Tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 24/12/2019
506 views

Mời các bạn cùng Tintuc247.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 24/12/2019 nhằm ngày 29 Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Ất Mùi , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 24/12/2019

Xem tử vi 2020 cho biết hôm nay vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ không được tốt như mong đợi khi có thương quan ngáng trở, ngăn cản đường tiến thân của con giáp này. Bản mệnh có nhiều tham vọng, nhiều dự định muốn thực hiện trong công việc những chỉ đang chờ thời cơ thuận lợi mà thôi.

Tam Hội là cơ hội mà bạn có thể gặp những người mới, đem lại cho bạn ý tưởng hay, những nguồn kiến thức bất tận. Hãy coi đây là cơ hội để học hỏi nhiều hơn và làm đầy kiến thức của bản thân nhé.

Tuy nhiên bói bài cho biết ngũ hành tương khắc nên sức khỏe của con giáp này sa sút khá nhiều, dễ bị kiệt sức, căng thẳng, áp lực. Có thể là do con giáp này sắp xếp lịch trình của mình chưa hợp lý, chỉ cần điều chỉnh lại một chút, quan tâm tới bản thân mình hơn là sẽ cải thiện được tình hình.

Loading...

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ ba ngày 24/12/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày không tốt. Gia đạo hoặc trong công sở có nhiều việc xảy ra khiến mình phải giải quyết, lo toan, bận rộn. Có nhiều tin tức hoặc có thân nhân, bè bạn đến khiến mình phải tiếp hoặc phải bỏ ngang công việc nửa chừng. Có sự hoàn trả về tiền bạc, hoặc phải mua sắm, sửa chữa.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem lịch âm dương 2020 thấy hôm nay Tân Tị ó khách đến nhờ vả về công việc soạn thảo giấy tờ, di chuyển, đi lại, các thủ tục về bảo trợ, bảo hiểm, nên nhận lời. Ngày có tài lộc hoặc có sự thuận lợi trong công việc làm ăn. Cẩn trọng sức khỏe không được tốt. Gia đạo có tin buồn nhưng cũng không đáng lo ngại. Không nên mưu cầu về lộc bất ngờ, không tốt.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Có tin tức ở nơi xa thông báo về kết quả công việc mà mình đã gởi đi từ trước, hoặc trong nhà có người đi xa về tiệc tùng, đình đám. Sự mong cầu về tiền bạc tuy có gặp rắc rối, thiệt hại, nhưng cũng không đáng lo ngại, vẫn có phần lợi lộc của mình. Ngày không nên di chuyển, đi xa bất lợi.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Sức khỏe không tốt. Có nhiều sự lo âu về công danh, tài lộc cũng như về tình cảm có sự thay đổi bất ngờ, hoặc nghe được tin tức về chuyện này. Có tin buồn. Nếu có tiệc tùng đình đám, hò hẹn, vui chơi cũng không được như ý. Hao tài về tu bổ, sửa chữa, mua sắm, tiền định kỳ. Sự mong cầu về tiền bạc khó khăn.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Thêm một chuyện thà bớt đi một chuyện, sẽ tránh đi nhiều chuyện phiền hà trong ngày. Mọi việc mong cầu về tài lộc, tin tức, còn khó khăn không được toại ý. Có tin buồn. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, sắp xếp lại công việc, dễ hao tài. Nên cẩn trọng về lời nói, văn thư, giấy tờ dễ có sự thiếu sót, hiểu lầm, tranh cãi.

Loading...

Liên kết :