Tử vi tuổi Thìn thứ tư ngày 25/9/2019
514 views

Thứ tư ngày 25/9/2019 của con giáp tuổi Thìn về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… như thế nào? Mời các bạn cùng Tintuc247.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ tư ngày 25/9/2019

Xem tử vi 2020 cho biết thay vì quan tâm đến những chuyện thiên hạ thì tuổi Thìn hãy tập trung làm tốt việc của mình đi thì hơn. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ phải đưa ra những lựa chọn khá khó khăn và chắc chắn bạn không được phép phạm phải bất kì một sai lầm nào.

Chính Tài đảm bảo cho con giáp này có được thu nhập ổn định từ công việc chính. Dù chỉ là 1 việc thôi nhưng tuổi Thìn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện cơm ăn áo mặc hàng ngày.

Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh về xương khớp. Bản mệnh đang thực hiện chế độ giảm cân bằng cách giảm bớt khẩu phần ăn và tập thể dục nhưng cơ thể vẫn chưa có sự thay đổi nào quá lớn thì có lẽ cách thức của tuổi Thìn đang gặp vấn đề. Xem bói bài cho hay con giáp này nên học hỏi thêm thật nhiều kiến thức để có những quyết định khôn ngoan và phù hợp với mình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ tư ngày 25/9/2019

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Cần phải tranh đấu, bôn ba, cực nhọc mới có được kết quả chút ít. Mọi việc sẽ đến dồn dập tốt xấu lẫn lộn. Không nên câu nệ vào những tiểu tiết miễn công việc được thành tựu là tốt. Gia đạo có chuyện buồn. Tâm bất an. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Có tin buồn. Nếu nóng tính vội vàng thì dễ bị mắc sai lầm. Nếu có tài lộc chỉ là lộc vay mượn, tạm ứng, tiền của sự đáo hạn, hoặc chỉ là lộc ăn, món quà nhỏ.

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Sự mong cầu về tiền bạc không được như ý hoặc chậm chạp. Xem bói tình duyên cho biết tuổi Canh Thìn có tin buồn về chuyện tình cảm, gia đạo, nội bộ có sự trái ý, bất hòa.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Dù có gặp chuyện vui cũng không nên đi quá giới hạn sẽ đưa tới hậu quả xấu. Chuyện tình cảm không nên có sự cưỡng cầu vì chưa phải lúc để nói hết lòng mình. Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến rất bận rộn phải lo toan. Đề phòng có sự trở ngại, gặp rủi ro hoặc có sự bất đồng ý kiến, kích bác. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, dễ hao tài.

Loading...

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Ngày gặp nhiều trở lực khó khăn, trái ngược với mọi dự tính. Mọi tin tức dù tốt hay xấu cũng không nên vội vàng giải quyết, cần phải suy tính lại, nhưng khi hành động thì phải làm cho nhanh kẻo mất cơ hội, và phải có thái độ dứt khoát dù đó là chuyện làm ăn hay là vấn đề tình cảm. Tuy nhiên luôn luôn phải có thái độ nhẫn nhịn và hòa giải cùng lấy ý kiến của mình làm chủ. Không nên tranh cãi. Có quý nhân giúp đỡ, hoặc nhận được tin tức tốt về họ. Ngày có nhiều biến động và thay đổi về công danh, tình cảm.

 – Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Dù tính toán kỹ lưỡng về công việc gì cũng nên từ từ giải quyết và biết chờ đợi sẽ có kết quả tốt. Chuyện mong cầu về tình cảm không nên hấp tấp vội vàng vì chưa phải lúc, sẽ gặp sự từ chối hoặc dời cuộc hẹn, giao ước. Chớ để ràng buộc vì lời nói, dễ bị hiểu lầm, hàm oan. Tài lộc trung bình.

Loading...

Liên kết :