Tổng quan tuổi Kỷ Sửu – Xem tuổi xông đất Kỷ Sửu năm 2020
612 views

Xông nhà, xông đất đầu năm là một việc vô cùng quan trọng khi bước sang năm mới 2020 của tuổi Kỷ Sửu. Nhằm giúp bạn biết được tuổi nào tốt, tuổi nào xấu để bạn lựa chọn tuổi xông nhà cho tuổi Kỷ Sửu trong năm mới 2020 này. Chuyên mục phong thủy chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn xem tuổi xông đất Kỷ Sửu năm 2020 nhé.

Tổng quan tuổi Kỷ Sửu

Theo tử vi 2020, tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa (Tích lịch Hỏa – Lửa sâm chớp trên trời) Thuyết Phật giáo cho rằng tuổi này được Thích Ca Mâu Ni bảo hộ, Bồ Tát Văn Thủ ban trí tuệ, Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc đức. Người tuổi Kỷ Sửu thường có tuổi thọ cao từ 70 trở lên. Họ là những người cần cù, chịu khó nhưng phải luôn nỗ lực mới thành công nhưng tính tình bảo thủ, cố chấp, họ rất khó thay đổi quan điểm hay ý kiến của họ.

Loading...

Những người thuộc can Kỷ thường tiền vận chưa được phú quý càng về hậu vận thì càng viên mãn nhưng vẫn đủ sống cả đời. Tuy bảo thủ và tuân theo truyền thống nhưng tuổi này sống có tâm thiện, đức rộng. Mọi người quý mến, đối với người thân cũng như những người xung quanh họ đều xử sự công bằng, chính trực. Số này thường phải chịu những điều thị phi, bị người khác gièm pha soi mói. Họ là những người có đức tính xả thân vì công việc, họ có trách nhiệm và luôn giữ chữ tín. Những người Kỷ Sửu nói được, làm được nhưng họ lại không thích nợ nần người khác.

Trong hôn nhân họ kín đáo tìm hiểu chậm nhưng chắc nhưng vẫn dễ thất bại, bạc phận vợ chồng. Người được hưởng phúc lâu dài nhưng không thể sống gần cha mẹ, xa cách anh em, vợ chồng đôi chốn thì bình yên nếu không cũng phải chia ly nhau.

Những người tuổi Kỷ Sửu thường phải sống xa quê hương, nhà cửa phải thay đổi nhiều lần. Nếu bất đắc dĩ phải nợ nần thì họ rất nhớ các vấn đề liên quan đến nợ ngược lại họ cũng yêu cầu người nợ mình cũng phải thực hiện đúng các việc đã thỏa thuận. Người Kỷ Sửu bề ngoài mềm mỏng nhưng thực ra họ cứng rắn, thông minh và nhanh nhẹn xử lý vấn đề và họ không bao giờ từ bỏ mục đích của mình. Những người tuổi này thường buôn bán thạo và có khiếu văn chương. Kỷ Sửu lấy vợ lấy chồng tuổi Sửu, Tý, Tị, Thân, Dậu đều được ví dụ Mậu Tý, Kỷ Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu.

Xem tuổi xông đất Kỷ Sửu năm 2020

Theo lịch âm thì xông nhà, xông đất đầu năm là một việc vô cùng quan trọng khi bước sang năm mới 2020 Canh Tý. Nhằm giúp bạn biết được tuổi nào tốt, tuổi nào xấu để bạn lựa chọn tuổi xông nhà cho tuổi bạn trong năm mới 2020 này.

Người đầu tiên đến xông nhà vào thời khắc chuyển giao sang năm mới là người quyết định đến tài lộc, sức khỏe và sự may mắn cho gia chủ. Theo cách lựa chọn mời người đến xông nhà ở dưới đây sẽ là danh sách chi tiết các tuổi tốt nhất đến xông đất đầu năm 2020 cho gia chủ tuổi Kỷ Sửu. Những người được lựa chọn là người hợp với tuổi gia chủ và năm xông nhà 2020 theo Thiên can, Địa chi, Ngũ hành,… Theo lịch vạn niên 2020, dưới đây là kết quả các tuổi tốt nhất để gia chủ tuổi Kỷ Sửu mời đến xông nhà năm 2020 Canh Tý.

Xem tuổi xông đất Kỷ Sửu năm 2020 TỐT với gia chủ năm Canh Tý là:

Ất Tỵ 1965 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Đinh Tỵ 1977 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Canh Tý 1960 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá)

Xem tuổi xông đất Kỷ Sửu năm 2020 XẤU với gia chủ năm Canh Tý là:

Mậu Tuất 1958 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Tân Mão 1951 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Đinh Sửu 1997 (Xấu)

Loading...

Liên kết :