Tin bóng đá tối 25/3: Ferdinand khuyên MU mua đứt Ighalo
447 views

Tin bóng đá tối 25/3: Ferdinand khuyên MU mua đứt Ighalo; Thành viên đầu tiên của Barca nhiễm Covid-19; Sài Gòn và Bình Dương hẹn thách đấu độc đáo qua “màn ảnh nhỏ”.

Ferdinand khuyên MU mua đứt Ighalo

Huyền thoại Rio Ferdinand cho rằng Man United nên mua đứt Ighalo vào cuối mùa giải này vì tiền đạo người Nigeria mang lại những thứ mà đội bóng cần.

kết quả bóng đá hôm nay của Ighalo rất ấn tượng khi ghi được 4 bàn và 1 kiến tạo trong 8 lần ra sân đầu tiên cho MU. Theo thông tin mới nhất, Man United hoàn toàn có thể mua đứt Ighalo vào mùa hè với giá chỉ 15 triệu bảng.

Tin bóng đá tối 25/3: Ferdinand khuyên MU mua đứt Ighalo

Thành viên đầu tiên của Barca nhiễm Covid-19

Mới đây, CLB chủ sân Camp Nou đã đưa ra thông báo rằng một thành viên trong ban chuyển nhượng của họ đã dương tính với virus Corona.

Ông đang được cách ly tại nhà riêng với vợ của mình, người cũng không may nhiễm bệnh. Chia sẻ với trang tin thể thao về tình trạng hiện nay, vợ chồng Cury cho biết họ cảm thấy bị sốt và rất khó chịu, nhưng chưa cần đến bệnh viện vì không có vấn đề hô hấp. Họ chỉ sử dụng thuốc hạ sốt mỗi khi thấy không ổn.

Sài Gòn và Bình Dương hẹn thách đấu độc đáo qua “màn ảnh nhỏ”

Vào thời điểm V-League 2020 đang tạm hoãn vì dịch Covid-19, các cầu thủ đã nghĩ ra nhiều cách thức tập luyện độc đáo để duy trì được nền tảng thể lực cũng như tinh thần thật tốt để chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay trong đó có hai câu lạc bộ Sài Gòn và Bình Dương.

Loading...

Cụ thể, đội bóng Sài Gòn đã đưa ra thử thách đá bóng trúng xà ngang đến Bình Dương qua một đoạn video. Về phần các cầu thủ Bình Dương, họ không hề tỏ ra lo ngại khi đã chấp nhận thử thách đó. Thậm chí, đội bóng đất thủ còn sẵn sàng “đáp trả” với màn trình diễn có độ khó lớn hơn.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"

Liên kết :