Tin bóng đá 9/8: Daniel Alves vẫn tham vọng dự World Cup 2022
462 views

Tin bóng đá 9/8: Daniel Alves vẫn tham vọng dự World Cup 2022, Sếp bự MU bị fan tổng sỉ vả yếu kém, David Luiz bỏ tập để chuyển từ Chelsea sang Arsenal.

Daniel Alves vẫn tham vọng dự World Cup 2022

Dani Alves chia sẻ, anh về đầu quân cho CLB Sao Paulo không phải để dưỡng già mà là để thực hiện rất nhiều mục tiêu khác, trong đó có việc cạnh tranh cơ hội ở World Cup 2022. Sau khi hết hạn hợp đồng với PSG, Alves đã quyết định rời châu Âu, gia nhập CLB Sao Paulo với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Loading...

Tin bóng đá 9/8: Daniel Alves vẫn tham vọng dự World Cup 2022

Sếp bự MU bị fan tổng sỉ vả yếu kém

Rất đông CĐV Manchester United buông lời chỉ trích nặng nề Phó Chủ tịch Ed Woodward, sau khi CLB liên tiếp hủy đàm phán hết Dybala đến Eriksen.

Theo tin chuyển nhượng 2019, Không phải các cầu thủ thứ 12 tiếc vì MU không mua được Dybala hay Eriksen mà cách người chịu trách nhiệm chuyển nhượng của CLB, Phó Chủ tịch Ed Woodward giải quyết tình huống khiến họ nổi giận. Họ cho rằng, Ed Woodward chẳng có kế hoạch chuyển nhượng ra hồn nên cứ… nhảy cào cào.

David Luiz bỏ tập để chuyển từ Chelsea sang Arsenal

David Luiz đã bỏ buổi tập đầu tiên vào thứ Tư khi hậu vệ của Chelsea đang hướng đến cuộc chuyển nhượng gây sốc đến Arsenal vào hôm nay.

tin thể thao 360 từ Sportsmail, Luiz là một nhân vật ngày càng gây rối tại Cobham HQ trong những ngày gần đây, bao gồm cả việc có quan điểm khác xa so với HLV Frank Lampard. Một số nguồn tin còn khẳng định anh chỉ là lựa chọn thứ tư ở vị trí trung vệ.

Chelsea đang chờ đợi một lời đề nghị chính thức từ Arsenal với hy vọng sẽ kiếm được ít nhất 5-10 triệu bảng từ Luiz khi anh đã 32 tuổi.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"

Liên kết :