Tin bóng đá 28/4: Các CLB Hà Lan thiệt hại 400 triệu euro vì dịch COVID-19
451 views

Tin bóng đá 28/4: Các CLB Hà Lan thiệt hại 400 triệu euro vì dịch COVID-19; Người đại diện lên tiếng, tương lai cựu thủ quân Inter Milan dần sáng tỏ; LĐBĐ Thái Lan lại lên phương án ngặt nghèo cho Thai League.

Các CLB Hà Lan thiệt hại 400 triệu euro vì dịch COVID-19

Theo trang tin thể thao NOS của Hà Lan, các đội bóng chuyên nghiệp của nước này có thể chịu thiệt hại tới gần 400 triệu euro vì dịch COVID-19. Chính phủ Hà Lan đã cấm những hoạt động thể thao, bao gộm cả bóng đá đến tháng Chín năm nay.

Vào cuối tuần trước, KNVB (LĐBĐ Hà Lan) đã quyết định huỷ giải VĐQG với việc không có đội vô địch cũng như với kết quả bóng đá hôm nay thì sẽ không có đội xuống hạng và lên hạng. Do còn ít nhất 5 tháng nữa mới quay trở lại thi đấu, nhiều đội bóng ở Hà Lan chịu thiệt hại về tài chính. Giám đốc KNVB Eric Gudde hy vọng chính phủ Hà Lan sẽ giúp đỡ các CLB bóng đá ở nước này đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Loading...

Tin bóng đá 28/4: Các CLB Hà Lan thiệt hại 400 triệu euro vì dịch COVID-19

Người đại diện lên tiếng, tương lai cựu thủ quân Inter Milan dần sáng tỏ

Mới đây, Elio Letterio Pino, 1 trong những người quản lý của Icardi, đã lên tiếng về vấn đề này. Trả lời phỏng vấn với Radio Kiss Kiss Napoli, ông cho biết:

“De Laurentiis đã tìm đủ mọi cách để đưa Icardi đến Napoli vào mùa hè năm ngoái nhưng cậu ấy đã từ chối. Cậu ấy không muốn trở thành kẻ phản bội trong mắt các Interista bằng việc gia nhập 1 đội bóng khác ở Italia.

Tương lai ở Napoli? Đó là 1 ý tưởng hay. Với kết quả hôm nay ấn tượng cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay, Icardi sẽ ở lại PSG. Trong trường hợp Parisiens không có ý định mua đứt, Wanda Nara biết sẽ phải đưa ra quyết định như thế nào với Inter Milan. Icardi chưa bao giờ che giấu ý định chuyển đến Napoli.

Juventus? Có thể nói, đó là suy nghĩ của nhiều Tifosi. Song, việc 1 đội trưởng của Inter Milan chuyển đến Juventus sẽ rất khó khăn.”

LĐBĐ Thái Lan lại lên phương án ngặt nghèo cho Thai League

Dù phải đến tháng 9 tới đây Thai League mới trở lại, song BTC giải đấu này đang lên kế hoạch nhằm hạn chế số người đến sân trong các trận đấu. Theo đó mỗi trận đấu tại giải đấu này chỉ cho phép 181 người gồm quan chức, cầu thủ, HLV vào sân khi trận đấu diễn ra.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"

Liên kết :