Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy nước hoa
1283 views

Mơ thấy mua nước hoa, bạn sẽ nhận được tình thương mến của mọi người. Mơ thấy bán nước hoa, dự báo bạn sẽ phát tài, bạn bè người thân cùng được lợi. Mơ thấy xịt nước hoa cho người khác là dự báo được thăng chức. Cùng xsmb giải mã giấc mơ này!

Loading...

Hương vị của nước hoa khiến lòng người phơi phởi lâng lâng, đó còn là biểu hiện của tin vui.

Mơ thấy ngửi được mùi nước hoa, bạn sẽ khỏe mạnh tráng kiện. Phụ nữ ngửi thấy mùi nước hoa từ thân thể chồng, dự báo cuộc sống sẽ hạnh phúc.

nuoc-hoa
Là nam giới, nếu mơ thấy được ngửi mùi nước hoa thì bạn sẽ có sức khỏe cường tráng. Nếu mơ thấy nước hoa khi đã kết hôn thì đó là lời tiên báo rằng: bạn sẽ nắm giữ nhiều quyền lực nếu chuyên tâm vào sự nghiệp.

Tham khảo thêm: Vì sao lại nằm mơ thấy sảy thai

Là phụ nữ, mơ thấy ngửi mùi nước hoa từ thân thể chồng là điềm hứa hẹn sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Ngoài những điềm lành đó, giấc mơ liên quan đến nước hoa còn là dự cảm cho một số điều không như ý. Theo đó, nếu là nam hoặc nữ chưa kết hôn thì giấc mơ thấy nước hoa lại mang đến lời dự báo: khó tìm được một nửa như mong muốn.
Theo giải mã giấc mơ thấy nước hoa, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang xịt nước hoa, giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang tìm kiếm nhiều niềm vui hơn cho cuộc sống của mình. Nước hoa xuất hiện trong giấc mơ của bạn là biểu tượng của niềm đam mê tình dục và suy nghĩ nhục dục của bạn. Giấc mơ cũng báo hiệu tình yêu của bạn sẽ đạt đến mức độ gần gũi và thăng hoa hơn.

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình ngửi mùi nước hoa, nó ngụ ý đến những kỷ niệm và nỗi nhớ. Bạn đang hồi tưởng về quá khứ.

Loading...

Liên kết :