Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ đi vệ sinh
1035 views

Như đã nói ở trên, mỗi một vùng văn hóa, mỗi một quốc gia sẽ có cách quan niệm khác nhau về giấc mơ. Tin hay không còn phù thuộc vào nhận thức, quan niệm của mỗi người. Chuyên gia kết quả sxmb sau đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé!

+ Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình đang rất buồn đi vệ sinh, đại tiện nhưng không thể đi thì điều đó chứng tỏ cuộc sống của bạn đang gặp phải những trục trặc không thể giải quyết. Dự báo sẽ có rất nhiều khó khăn đang chờ đón bạn ở phía trước.
+ Nếu bạn nằm mơ thấy đi vệ sinh đi tiểu tiện và đại điện không tự chủ thì chứng tỏ là bạn đang dần mất chức năng ở một chức vụ nào đó. Dường như có ai đó đang muốn chiếm vị trí của bạn.

mo-di-ve-sinh

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi đại tiện, tiểu tiện liên tục thì chứng tỏ bạn đang rất muốn thoát ra khỏi một môi trường nào đó. Dường như bạn đang quá bức xúc trước một vấn đề nào đó.
Mặt khác, nằm mơ thấy đi vệ sinh hay đại tiện còn chính là hình thức phản ánh chính tâm thức của bạn. Lúc này, trong chính suy nghĩ của bạn, đang chất chứa vô lắm nỗi muộn phiền, cùng bí bức. Bản thân của bạn đang tìm cách kìm nén một cảm xúc nào đó của mình, cố gắng giấu diếm những điều gì đó thật riêng tư hay duy trì bí mật cho một người nào đó.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ về chó sói

Chính sự bí bức cùng ao ước được giải toả, bung trào những cảm xúc những suy nghĩ của bản thân, khiến bạn muốn tìm một nơi nào đó để giải toả những khó khăn này, và nhà vệ sinh hay hành động đi đại tiện chính là hình ảnh mà chính bạn mong đợi, và cùng là hình ảnh phản ánh một cách hoàn hảo nhất ước vọng vào lúc này của bạn.
Khi bạn mơ thấy mình đi đại tiện hay vệ sinh thì nên chọn những cặp số may mắn:

Loading...

Mơ thấy Đi đại tiện: 86 – 98.
Mơ thấy Đại tiện nhưng tiêu chảy: 01, 06.
Mơ thất Đại tiện và gặp người khác: 67 và 76.
Mơ Thấy nhà vệ sinh: 34 – 71.
Mơ thấy Dọn nhà vệ sinh: 26 – 62.

Loading...

Liên kết :