Nữ hoàng quảng cáo Kim Nam Joo cắt liên lạc, chồng vội báo cảnh sát
763 views

Vào tối muộn ngày 30/5 vừa qua, sau khi nữ hoàng quảng cáo Kim Nam Joo cắt liên lạc, chồng của cô là nam tài tử Kim Seung Woo báo tin khẩn với cảnh sát rằng vợ của anh đã mất tích.

Cảnh sát sau đó đã lần theo địa điểm của Kim Nam Joo và tìm thấy cô ở khách sạn Hyatt tại Gangnam. Nữ diễn viên đã trở về nhà an toàn mà không có bất kỳ vấn đề rắc rối nào phát sinh.

Theo nguồn tin, Kim Nam Joo đã cắt đứt liên lạc với Kim Seung Woo sau khi 2 vợ chồng cãi nhau. Tuy nhiên, phía “nữ hoàng quảng cáo” lại phủ nhận mạnh mẽ tin đồn trục trặc hôn nhân. Nữ diễn viên giải thích: “Chúng tôi không có vấn đề gì đâu. Tôi đã gặp bạn ở một khách sạn vì chuyên viên trang điểm mà chúng tôi quen từ lâu có chuyện vui. Tôi không biết điện thoại của tôi bị sập nguồn. Hôm đó, chồng tôi về nhà sau khi uống rượu và vô cùng bất ngờ khi không gọi được tôi rồi báo cảnh sát”. Tuy nhiên, netizen lại nghi ngờ câu chuyện của cặp vợ chồng minh tinh này.

Loading...
Nữ hoàng quảng cáo Kim Nam Joo cắt liên lạc, chồng vội báo cảnh sát
Nữ hoàng quảng cáo Kim Nam Joo cắt liên lạc, chồng vội báo cảnh sát

“Tôi không hiểu tại sao chồng tôi lại phản ứng quá đà như thế… Đó không phải là chuyện gì to tát nhưng tôi nghĩ rằng vấn đề này được chú ý quá nhiều vì chúng tôi là người nổi tiếng. Nó không phải là chuyện gì to tát đâu, thật đấy. Anh ấy chăm sóc tôi rất chu đáo. Tôi thậm chí còn chẳng đi đâu được”, nữ minh tinh giải thích.

Theo netizen, câu chuyện của cặp vợ chồng minh tinh này khá đáng ngờ. Theo lời kể của chính Kim Seung Woo và Kim Nam Joo, nữ diễn viên chỉ mất liên lạc một lúc vì phải đi gặp bạn và điện thoại sập nguồn, tuy nhiên cảnh sát chỉ thật sự vào cuộc khi đối tượng bị mất tích quá 24 tiếng đồng hồ.

Ngoài ra, theo netizen, phản ứng bình thường của một người sau khi phát hiện người thân của họ mất tích sẽ là gọi điện thoại cho bạn bè, đồng nghiệp của người thân đó trước khi nghĩ đến việc trình báo cảnh sát. Tuy nhiên tài tử Kim lại không hề gọi điện cho những người bạn thân thiết của vợ, những người đang gặp gỡ cô vào ngày hôm đó, để kiểm tra lại thông tin. 2 dữ kiện này không khỏi khiến công chúng nghi ngờ rằng cặp đôi thật sự có vấn đề khác đằng sau nhưng cố gắng lấp liếm.

Bên cạnh đó, câu nói “Tôi thậm chí còn chẳng đi đâu được” của Kim Nam Joo cũng làm dấy lên không ít ý kiến nghi ngờ. Nhiều người cho rằng, nữ minh tinh này đang bị chồng kiểm soát quá đà. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là suy luận của công chúng.

Cùng là những ngôi sao nổi tiếng nhưng Kim Seung Woo và Kim Nam Joo lại khá “vô duyên” với nhau khi cả hai chưa từng hợp tác chung. Chính vì thế, sau này, khi cả hai công bố chuyện tình cảm, rất nhiều người đã vô cùng bất ngờ.

Năm 2005, sau 2 năm hẹn hò, Kim Seung Woo và Kim Nam Joo quyết định tiến tới hôn nhân. Ngày ấy, cuộc hôn nhân của cả hai nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều.

Trước khi kết hôn với Kim Nam Joo, Kim Seung Woo từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Anh từng kết hôn với nữ diễn viên Lee Mi Yeon và li dị vào năm 2000 vì không tìm được tiếng nói chung.

Sau ly hôn, Kim Seung Woo mất niềm tin vào một mái ấm gia đình. Đứng trước những hồ nghi, lo ngại về hôn nhân, Kim Seung Woo luôn có Kim Nam Joo ở bên. Cuộc hôn nhân của họ được xem là biểu tượng hạnh phúc của làng giải trí Hàn, được nhiều người ngưỡng mộ.

Loading...

Liên kết :