Nam sinh lớp 6 đánh đập, dẫm đạp tàn nhẫn bạn nữ ngay tại lớp học
875 views

Vấn nạn bạo lực học đường đang trở thành một vấn đề vô cùng nhức nhối đối với toàn bộ nền giáo dục. Vấn nạn đang lan rộng “khủng khiếp” sang cả những em học sinh quàng khăn đỏ

Nam sinh cổ còn quàng khăn đỏ liên tục lôi kéo, đánh đập, dẫm đạp lên 1 bạn nữ ngay trong lớp học khiến nhiều người bức xúc.

Nạn bạo lực học đường nổi lên với ngành giáo dục
                                         Những hình ảnh gây sốc được cắt ra từ clip

Cụ thể, một đoạn video chỉ dài hơn 30 giây ghi lại hình ảnh 2 em học sinh nam nữ đều mặc áo trắng, quàng khăn đỏ xảy ra tranh cãi. Nam sinh trong clip liên tục quát tháo và văng ra những lời tục tĩu với bạn nữ cùng lớp, rồi nam học sinh này đã nhạy lên, đạp liên tiếp vào đầu nạn nhân.

Dù đã cố gắng chống trả và đánh lại nhưng nữ sinh này cũng không thể ngăn được nam sinh kia đánh đập và tát túi bụi vào mặt mình.

Điều đáng nói là dù đánh ngay trong lớp học, có rất nhiều bạn học nhưng không một ai vào can ngăn, không có thầy cô giáo nào xuất hiện

Rất nhiều comment để lại phía dưới clip, trong đó chủ yếu là chửi bới thô tục và kêu gọi tìm ra nam sinh này để có cách giải quyết thích đáng. Vì chưa biết đúng sai thế nào một người con trai đánh đập dã man bạn nữ như vậy là không thể chấp nhận được.

Loading...

Trong số hàng nghìn bình luận chửi bới, tintuc247.vn cập nhật, có bạn H.T chia sẻ:”Năm học lớp 6 không biết vì lý do gì tôi từng tát bạn nữ ngồi kế bên 1 cái, có lẽ không quá đau nhưng nó ám ảnh tôi mãi về sau. Kể từ đó tôi chưa từng đánh ai, kể cả nam hay nữ, mỗi lần xem những clip như thế này tôi lại thấy căm ghét bản thân ngày xưa. Thực sự rất xấu hổ!”.

Trước thực trạng bạo lực học đường đã lên mức báo động như hiện nay của nền giáo dục. Clip này như một ngọn gió thổi bùng đống lửa tưởng đã tắt. Bức xúc trong dư luận đối với nền giáo dục vì thế lại được dịp lên cao. Hiện clip này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, chưa thấy dấu hiện ngừng lại.

Loading...

Liên kết :