Cây phong thủy bài trí phòng khách, giúp gia chủ bình an may mắn
631 views

Cùng tintuc247.vn tìm hiểu một số loại cây phong thủy bài trí phòng khách. Giúp gia chủ luôn bình an, sức khỏe tốt và gặt hái được nhiều tài lộc, may mắn trong công danh, sự nghiệp.

1. Cây phong thủy có tác dụng gì?

Hiện nay, rất nhiều gia đình chọn cây cảnh phong thủy để bài trí trong nhà, hay các loại cây đặt trong phòng khách, cầu thang… bởi với việc sử dụng cây cảnh này trong căn nhà, sẽ khiến ngôi nhà chơ nên mềm mại và dễ chịu hơn. Hơn nữa, nếu gia chủ biết kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiết kế và trang trí, thì cây cảnh sẽ được xem là điểm nhấn nổi bật trong ngôi nhà của bạn, tạo nên sự độc đáo, ấm cúng cho ngôi nhà của bạn.

Cây phong thủy bài trí phòng khách
Cây phong thủy bài trí phòng khách

Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy từ những loại cây phong thủy này, sẽ mang đến nhiều sự thay đổi cho gia chủ. Việc lựa chọn cây cảnh phong thủy, bài trí trong nhà, phòng khách có tầm ảnh hưởng rất lớn đếu các yếu tố như: may mắn, công danh, sự nghiệp, sức khỏe…. giúp gia chủ đạt được những thành công như mong đợi.

2. Một số loài cây phong thủy bài trí phòng khách hút tài lộc

Cây kim phát tài đón may mắn

Cây kim phát tài, được xem là loài cây cảnh phong thủy bài trí phòng khách được khá nhiều gia đình ưa chuộng. Tán lá sum suê tượng trưng cho sự phát triển của gia chủ về kinh tế. Khi gia chủ bài trí trong nhà, giúp cầu được tài lộc tiền bạc nhiều không đếm hết. Hơn nữa loại cây này lá đẹp, bóng, xanh mượt, tán cân đối và tương đối dễ tính. Nếu trang trí phòng khách bằng cây cảnh với cây kim phát tài sẽ mang đến nhiều may mắn, sự thịnh vượng.

Cây Kim Ngân Lượng

Cây Kim Ngân Lượng là loại cây cảnh phong thủy bài trí phòng khách, hiện cũng đang được nhiều gia đình ưa chuộng trong những năm gần đây. Không chỉ vì cái tên của loại cây này có hàm ý mang đến tài lộc, tiền bạc…mà chính tính chất của loại cây này, cũng thể hiện cho sự phát triển về công danh và tài lộc của gia chủ trong công danh, sự nghiệp.

Loading...

Cây Lan Ý

Cây Lan Ý được nhiều người ưa thích, với vẻ đẹp và hiện đại đã được gia chủ lựa chọn để trang trí tại phòng khách của mình. Về phương diện phong thủy, khi bài trí cây lan ý trong phòng khách có tác dụng điều hòa các mối quan hệ xung khắc trong gia đình, giúp cho mọi người trong nhà luôn hòa thuận gắn bó với nhau. Ngoài ra, còn giúp mang đến không gian yên bình, thoải mái cho gia chủ.

Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan có lá màu xanh, có sọc trắng ở giữa. Hoa của cây khi nở màu trắng hoặc vàng nhạt, có mùi thơm ngào ngạt dễ chịu. Cây rất phù hợp cho việc trang trí trong phòng khách, phòng làm việc hoặc làm cây cảnh trồng trong nhà, trồng ngoại thất cảnh quan.

Cây thiết mộc lan, một trong những cây phong thủy được rất nhiều người quan tâm. Cây có khả năng hấp thụ Fomaldehyde, giúp làm sạch không khí, khử bớt các khí độc sinh ra do hiệu ứng nhà kính hoặc do sử dụng điều hòa lâu ngày. Bên cạnh đó, loài cây tài lộc này còn có tác dụng mang đến tài lộc cho gia chủ.

Cây phong thủy bài trí phòng khách cầu bình an
Cây phong thủy bài trí phòng khách cầu bình an

Cây thanh lan

Cây Thanh lan cũng được nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí phòng khách. Đặc biệt với những căn phòng nhiều ánh áng, nhiều kính thì nên bài trí loài cây này. Cây phong thủy có tác dụng làm ẩm không khí, làm mát thích hợp với những phòng sử dụng điều hòa thường xuyên. Cây cũng có thể được bày ở các đại sảnh, quầy lễ tân hoặc trong các phòng họp chứ không nhất thiết là ở phòng khách.

Trên đây là một số loài cây phong thủy bài trí phòng khách được nhiều người ưa chuộng. Khi bài trí trong nhà, giúp gia chủ luôn bình an, khỏe mạnh, đạt thành công thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

Loading...

Liên kết :