Giải mã giấc chiêm bao về quyển vở
1117 views

Nếu như sách là nơi chứa dựng những tri thức của những người đi trước, thì những tập vở chính là thứ mà bản thân ta lưu lại những gì mà mình chắt lọc và sáng tạo trong quá trình học hỏi từ những gì người đi trước lưu lại. Cùng chuyên gia xsmb thu 4 giải mã giấc mơ này nhé!

mo-sach-vo

Loading...

Nói đơn giản hơn thì sách mang tầm vĩ mô, là sự đại diện cho quá khứ, viết lại lịch sử từ những người đi trước, còn những quyển vở lại ngược lại, vở lại đại diện cho hiện tại, những gì mà ta đang có và sáng tạo trong tương lai.
Nếu bạn mơ thấy quyển vở đầy chữ thì có thể thấy rằng bạn là người có vốn kiến thức sâu rộng, bạn am hiểu mọi vấn đề của cuộc sống, bạn lại còn rất cần cù, chăm chỉ và siêng năng. Do vậy, bạn có cơ hội hay tiềm năng rất lớn để thăng tiến hay phát triển trong sự nghiệp, bạn chỉ cần cố gắng và nỗ lực hết mình mà thôi.

Xem: Tìm hiểu chi tiết về giấc mơ chạy bộ
Mơ thấy sách phủ bụi bặm
Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy một cuốn sách bụi bặm, điều này tượng trưng cho lượng kiến ​​thức của bạn đang dần bị lãng quên hoặc không được áp dụng vào cuộc sống.
Mơ thấy được tặng sách
Nếu bạn nằm mơ thấy người khác tặng sách cho mình, giấc mơ này báo hiệu công việc của bạn sẽ sớm được thành công. Nếu bạn chuẩn bị thi cử và mơ thấy điều này thì giấc mơ này dự báo một kết quả thi cử tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Loading...

Liên kết :