Giấc mơ báo hiệu bạn đang mang bệnh trong người
640 views

Cuộc đời mỗi người không thể không có những giấc mơ. Có những giấc mơ đem đến cho người mơ niềm tin và sự hy vọng về tình yêu trong cuộc sống , có những giấc mơ khiến người mơ lo sợ và thất vọng; có những giấc mơ trở về quá khứ , nhưng cũng có những giấc mơ là điều báo trước một sự việc hay bệnh tật nào đó tiềm ẩn trong cơ thể chúng ta. Cùng chuyên gia xsmb giải mã giấc mơ này nhé!

Các thầy thuốc từ cổ chí kim đều công nhận rằng, trong một số trường hợp, giấc mơ phản ánh khá rõ nét tình trạng sức khỏe của con người. Nó là dấu hiệu báo trước những căn bệnh tiềm ẩn, cũng như những biến động về mặt tâm lý có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của bệnh tật.


Giấc mơ tình dục

Những giấc mơ tình dục lành lạnh đôi khi là biểu hiện tích cực của việc nâng cao khả năng sáng tạo. Tuy nhiên nếu giấc mơ này lặp lại quá thường xuyên, cần xem xét về đối tượng xuất hiện trong mơ (đồng giới, dị giới, già hay trẻ, là người thân hay không…) để đưa ra quyết định đi khám chữa tâm lý để giải tỏa bức xúc về tình dục hoặc tâm trạng.

Mơ bị tấn công

Đây là điềm báo trong mơ nhắc nhở, rất có thể bạn căn bệnh Alzheimer hay tệ hơn là Parkinson đang tiến tới bạn rất gần.

Hiện tượng bệnh lý này bắt nguồn từ việc rối loạn hành vi giấc ngủ (REM) nhanh chóng gây ra sự đả kích nhất định về chất khiến chủ thể ngủ mơ bị đấm đá hoặc chính họ vô tình gây tổn thương cho bản thân và bạn đời vì hành động bạo liệt trong khi ngủ.

Loading...

Xem thêm: Nằm ngủ mơ thấy chùa và Phật là điềm gì
Mơ thấy người khác bị bệnh
Nếu trong giấc mơ mà bạn mơ thấy người khác bị bệnh hoặc bị đau ốm, điều này là điềm cảnh báo trước của sự khó khăn và rắc rối sẽ xảy đến trong cuộc sống của bạn. Đây cũng là lời nhắc nhở bạn cần phải quan tâm đến bản thân mình và người xung quanh mình hơn.

Loading...

Liên kết :