Dính chấn thương nặng, Phan Văn Đức phải nghỉ hết mùa giải
506 views

Theo thông tin thể thao từ CLB SLNA, tiền vệ Phan Văn Đức đã bị đứt dây chằng chéo đầu gối và chính thức nói lời chia tay mùa giải 2019.

Hôm nay (17/6), sau khi chụp khám tại Hà Nội, các bác sĩ đã kết luận Phan Văn Đức bị đứt dây chằng chéo đầu gối. Đây là chấn thương khá nghiêm trọng, với tình hình này, cầu thủ thuộc biên chế Sông Lam Nghệ An sẽ phải tiến hành mổ trong thời gian ngắn nhất đồng nghĩa với việc chia tay mùa giải 2019.

Trước đó, Văn Đức đã bị chấn thương trong buổi tập của SLNA để chuẩn bị cho vòng 14 V.League 2019. Anh ngoặt bóng dẫn đến bị đau ở đầu gối. Chấn thương nói trên khiến Văn Đức không thể tham dự trận đấu với HAGL mới đây. Tuy nhiên, đội bóng của anh vẫn có thắng lợi với kqbd trực tuyến 3-0. Các cầu thủ ghi bàn là Tuấn Tài, Quang Tình và Olaha.

Loading...

Dính chấn thương nặng, Phan Văn Đức phải nghỉ hết mùa giải

Đây rõ ràng là tin không vui với SLNA và HLV Park Hang Seo. Đức “cọt” được xem là trụ cột không thể thiếu trong đội hình của đội bóng xứ Nghệ và ĐTQG suốt thời gian qua.

Tại mùa giải trước, Phan Văn Đức đã đóng góp rất lớn trong thành công của SLNA với 9 bàn thắng và là mắt xích quan trọng trên hàng công đội bóng xứ Nghệ. Việc thiếu vắng tiền vệ này thời gian qua cũng khiến HLV Nguyễn Đức Thắng đau đầu không ít ở khả năng ghi bàn.

Trước Văn Đức, một trụ cột khác của ĐT Việt Nam là Đình Trọng cũng bị đứt dây chằng gối, cần phải phẫu thuật. Trung vệ của Hà Nội FC cũng sắp được đưa sang Singapore để phẫu thuật trong thời gian tới.

Sau khi phẫu thuật thành công, Phan Văn Đức dự kiến mất khoảng 6-9 tháng để hồi phục hoàn toàn. Vì thế, cơ hội dự seagames 30 và vòng loại World Cup 2022 đã chấm hết đối với tiền vệ này.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"

Liên kết :