Điềm báo gì khi mơ thấy chó
612 views

Bạn có thực là người thích chó hay chúa ghét bọn chó ghẻ lở? Mọi con vật đều có thể xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Và mỗi loài vật xuất hiện mang đến điềm báo khác biệt. Giấc mơ đến với bạn rất tự nhiên, giấc mơ không là phù phiếm hay xa hoa. Giấc mơ mang đến cho bạn những của cuộc sống và báo trước những điều bí ẩn ở tương lai. Vậy có bao giờ bạn nằm mơ thấy chó lần nào chưa? Sau khi tỉnh giấc ngủ bạn có đặt câu hỏi rằng liệu giấc mơ thấy con chó có ý nghĩa gì đó với bạn.  Cùng kqxsmb giải mã giấc mơ này nhé!
Trong giấc mơ thấy các loài động vật, con chó là giấc mơ thường mang đến cho bạn nhiều điều bổ ích nhất. Có nói rằng nằm mơ thấy chó là biểu tượng của sự trung thành, can đảm, mạnh dạn trong con người bạn.

mo-thay-cho

Loading...

Con chó là con vật nuôi gần gũi trong nhà của mình. Mơ thấy chó cho thấy giá trị mạnh mẽ, táo bạo và định hướng luôn tiến về phía gặt hái thành công trong con người bạn. Nhiều người nói rằng nằm mơ thấy chó là điềm lành. Chó đôi khi còn là biểu tưởng của sự chung thủy trong tình yêu và sức mạnh có thể vượt qua mọi rào cản để đến được với nhau.
Từ xa xưa, trong quan niệm của người Việt Nam thì chó chính là biểu trưng cho sự gần gũi, trung thành tuyệt đối. Các tượng chó đá trước cổng đình, cổng chùa hãy cổng của các nhà giàu chính là minh chứng sinh sộng cho điều đó.

Bên cạnh đó, chó cũng trở thành biểu trưng cho tri thức và những điều bí mật, bởi đây là động vật rất thông minh, sạch sẽ. Tuy nhiên, chó lại không phải là điềm may đối với con người. Người ta thường gắn chó với các điềm xui xẻo. Do đó, đám ma, đám cưới rất ít khi thịt chó, nếu ra đường gặp cho cũng bị cho là xui.

Bạn vừa trải qua một giấc mơ với những chú chó? Bạn không biết đó là điềm gì? Hãy cùng chúng tôi giải mã ngay sau đây.
Mơ thấy bị chó cắn: Giấc mơ này phản ánh tâm trạng của bạn lúc này khá rối bời, bạn cần tĩnh tâm để có thể thoát khỏi cảm giác mệt mỏi này. Đây cũng có thể là điềm cảnh báo có ai đó ghét bạn và họ đang bịa đặt những điều không có, nhằm hạ bệ và gây ảnh hưởng đến danh dự của bạn.

Mơ thấy một chú chó đang lao đến cắn mình: Dấu hiệu cho thấy bạn đang có mâu thuẫn với một trong số những người bạn thân. Bạn cảm thấy cô đơn và muốn quay về lúc tình cảm hai bạn vẫn tốt đẹp như trước đây.

Nghe thấy tiếng chó sủa trong giấc mơ: có ai đó đang lợi dụng lòng tốt của bạn để làm những chuyện mờ ám, tốt nhất bạn nên đề phòng và cẩn thận hơn với các mối quan hệ của mình.

Mơ thấy chú chó bị ốm: Giấc mơ này cho thấy bạn đang dần lãng quên và đánh mất một tình bạn đẹp trước đây mình đã từng có.

Mơ thấy những chú chó đang ẩu đả với nhau: Theo chuyên gia giải mã của trang tin tức hàng ngày đây là điềm báo bạn sẽ can gián những người đang hiềm khích với nhau nhưng có thể sẽ bị vạ lây.

Khi bạn nằm mơ thấy thịt chó còn có rất nhiều ý nghĩa thú vị đến bất ngờ khác nữa mời bạn tham khảo thêm tại

Loading...

Liên kết :