Đàn ông mũi to thì sao? Nói lên điều gì về người đó?
680 views

Đàn ông mũi to theo quan niệm dân gian là người đó thật sự rất phóng khoảng và thoải mái. Vì thế khi chỉ nhìn vào mũi thôi ta cũng đoán được tính cách của họ như thế nào qua chuyên mục phong thủy nhé?

Đàn ông mũi to thì sao?

Loading...

Mũi là một trong 5 “ngũ quan” quan trọng nhất trên cơ thể con người. Theo các nhà nhân tướng học, nhìn vào tướng mũi, ta có thể dễ dàng dự đoán được tính cách con người, vận mệnh công danh, sự nghiệp của họ trong tương lai và cũng như xem vận hạn 2020.

Mũi to là những người có diện tích phần mũi trên khuôn mặt lớn hơn bình thường. Khi nhìn vào khuôn mặt, thay vì thấy sự hài hòa của khuôn mặt thì trọng tâm điểm nhìn thường hướng vào phần mũi lớn. Nếu áp theo cuộc đời nghệ sĩ Quang Thắng thì nhiều đang thầm vui vì những người mũi to sẽ giàu có nổi tiếng? Vậy nhưng trong tướng số mũi to giàu hay nghèo còn phụ thuộc và giới tính và các đặc điểm khác nhau.

Đàn ông lỗ mũi to, mũi rộng thường phóng khoáng, thoải mái thêm vào đó bề ngang rộng thì hào phóng nhưng vẫn tiết kiệm tốt, giữ tiền tài cũng tốt. Xem cánh mũi to tướng số thì đàn ông có tướng mũi to, cánh mũi dày rất nhạy bén, tính toán nhanh nhạy, tự tin , biết nắm bắt cơ hội,nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa những người đàn ông này rất biết cách quan tâm mọi người nhất là người khác giới.

Ngược lại người đàn ông có mũi nhỏ hẹp thì phải nói về người đó coi trọng tiền tài, danh vọng. Nhìn vào mặt hay lỗ mũi cũng thấy được họ là người hơi bủn xỉn và sống thực tế. Còn như sống mũi của người đàn ông hơi cao và cánh mũi dày là người thông minh chớp cơ hội rất tốt mặc dù vừa mới phải chịu một ngôi sao xấu trong năm chiếu như sao kế đô thì họ vẫn giữ vững được vị thế của mình. Họ thành đạt và thoải mái vì thế luôn được nhiều người xung quanh tôn trọng.

Đàn ông mũi to thì sao? Nói lên điều gì về người đó?
Đàn ông mũi to thì sao? Nói lên điều gì về người đó?

Không đơn giản chỉ được xem là người có tài vận rất tốt rất giỏi trong việc kinh doanh và kiếm tiền thành đạt trong công danh và sự nghiệp người đàn ông mũi to thường là người rất giỏi trong chuyện phòng kín.

Nếu nhìn theo quan điểm của người Trung Quốc thì khi người đàn ông sở hữu một lỗ mũi to tức là họ rất nhiệt tình trong tình cảm nhất là chuyện gần gũi phòng kín.

Tính cách đàn ông mũi to theo từng đăc điểm

Mũi to, mặt dài: Những người có khuôn mặt dài họ thường suy nghĩ thấu đáo nhiều chuyện, kể cả xem tuổi xông nhà 2020 cho năm mới sắp tới mà vấn đề này thì người phụ nữ cần phải hiểu rõ hơn. Họ tỉ mỉ, suy xét nên rất thành công trong cuộc sống.

Lỗ mũi to, khuôn mặt ngắn: Trong công việc họ là người có trách nhiệm và biết sắp xếp thời gian của mình hợp lý nhất, không để công việc lẫn lộn với nhiều thứ khác. Xem xét mọi việc để biết việc nào cần làm việc nào không và biết để nhìn nhận cũng như nắm bắt thời cơ cùng với đó là cách làm việc quyết đoán nên dễ dàng tạo nên thành công trong công việc.

Lỗ mũi to, sống mũi cao, không hếch: Họ rất dũng cảm và sẵn sàng đương đầu với khó khăn, nhưng tướng mũi đó đi kèm cùng với cả phần sống mũi thấp và là người thường rất hay bỏ phí những cơ hội và làm hỏng việc lớn nên sự nghiệp rất khó được đảm bảo có thể nói dễ dàng gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

 

Loading...

Liên kết :