Công Phượng đã đỗ bến tại CLB Clermont Foot thuộc Ligue 2
426 views

Công Phượng đã đỗ bến tại CLB Clermont Foot thuộc Ligue 2, tin thể thao mới đây đội bóng này đã chính thức lên tiếng về trường hợp Nguyễn Công Phượng sang thử việc.

Tương lai của Nguyễn Công Phượng đang trở thành đề tài thu hút rất sự quan tâm của NHM cả nước sau khi bảng xếp hạng bóng đá King’s Cup 2019 khép lại. Tiền đạo gốc Nghệ An đã chia tay Incheon United và chuẩn bị sang Pháp thử việc 1 tháng.

Hiện tại, có rất nhiều phỏng đoán về bến đỗ mà HAGL cùng Công Phượng lựa chọn. Đầu tiên là Paris FC khi người ta đối chiếu với lời phát biểu của thầy Giôm từ 2 năm trước. Tiếp đến là Chamois Niortais FC và mới nhất là Clermont Foot Auvergne 63.

Công Phượng đã đỗ bến tại CLB Clermont Foot thuộc Ligue 2
Công Phượng đã đỗ bến tại CLB Clermont Foot thuộc Ligue 2

Và sau tất cả, chính CLB đang thi đấu tại giải Hạng Nhì Pháp Clermont Foot Auvergne 63 cũng đã có lời tuyên bố về trường hợp của Nguyễn Công Phượng nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá seagames sắp tới. Theo Sport5, CLB này chính thức xác nhận tiền đạo người Việt Nam sẽ đến thử việc vào cuối tháng 6 và chỉ còn chờ Công Phượng hoàn tất thủ tục visa.

Clermont Foot 63 FC được thành lập năm 1911 và chưa bao giờ được lên chơi ở Ligue 1. Nhưng hiện tại họ là một trong những đội bóng có thời gian tồn tại ở Ligue 2 lâu nhất.

Chia sẻ trên trang Goal, tiền đạo Youssouf Toure, người từng ghi 8 bàn thắng sau 34 trận cho Paris FC trong mùa giải 2010-2011 tỏ ra rất ủng hộ về việc Công Phượng sẽ thử việc tại đây.

Anh nói: “Trình độ ở Ligue 2 sẽ rất cao. Sẽ không dễ để thích ứng với một giải đấu nặng thể lực và những cuộc tranh chấp tay đôi. Nhưng Phượng còn trẻ và là một cầu thủ tốt. Cậu ấy phải có niềm tin vào bản thân và mạo hiểm với những cơ hội.

Tôi đã đối đầu Công Phượng nhiều lần và rất thích anh ta. Đó là người có khả năng cảm nhận bóng đá và cách di chuyển rất tốt. Phượng cũng có tính cách mạnh mẽ và tinh thần cạnh tranh cao. Đó là những điểm mà tôi chú ý ở anh chàng này,”

Loading...

Toure nói tiếp: “Công Phượng còn trẻ và vì vậy anh ta nên tận hưởng những trải nghiệm. Tôi hi vọng anh ta sẽ gặp may ở đó.”

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"

Liên kết :