Chia sẻ bí quyết chơi loto miền bắc cực hiệu quả theo lô gan
772 views

Lô gan xsmb hàng ngày được hiểu là những con lô 2 số không ra trong bảng kết quả khoảng một thời gian dài, hầu hết thì những cầu không nổ trong 10 ngày trở lên thì bắt đầu tính là lô khan. Lô gan miền Bắc hiện nay thì lô lâu ra nhất thì có tối đa là 48 ngày, gan bình thường thì thường nằm trong khoảng từ từ 10 đến 23 ngày.

Chia sẻ bí quyết chơi loto miền bắc cực hiệu quả theo lô gan

Mặc dù nguy hiểm khá nhiều, nhưng mặt khác tỷ lệ trúng lô đã lên gan cũng không hề thấp, do vậy đây vẫn là lựa chọn tương đối tốt đối với nhiều người. Nếu như có kinh nghiệm chọn gan thì người chơi chắc chắn không phải lo lắng, tuy nhiên, điều này không phải tất cả mọi người đều có khả năng vậy.

Khi nào thì có lô gan?

Khi thấy con lô mà mình đang nuôi mà có 3 đến 4 ngày chỉ ra đầu hoặc chỉ ra đuôi mà không ra đúng số của nó thì con lô này của bạn đang lên gan. Tốt nhất là bạn nên tạm dừng đánh, để xem xét thời cơ tính toán kỹ rồi mới nuôi tiếp. Khi xác định được con lô mà mình muốn đánh, kiểm tra xem trước đó con lô đó có ra nhiều không, nếu tần suất của nó lên tới 30 – 40 lần trong 3 tháng ra nhiều, khi bạn nuôi thấy khoảng 5 – 6 ngày đều không thấy xuất hiện thì nên bỏ, con lô này đang lên gan, và với những gan này thường thời gian gan của nó có thể lên tới 20 ngày.

Đánh lô gan sxmb hôm nay theo gan cực đại

Nhìn chung là bất cứ đề gan Mb nào đều có một khoảng cực đại gan của nó, tức là số này tối đa mà nó không ra, bạn có thể căn cứ theo điều này để nuôi lô đánh ăn chắc nhất. Kiểm tra cầu lô mà mình chọn, nếu thấy nó đã xuất hiện trong bảng lô gan miền Bắc lâu nhất thì chờ thời cơ, nếu thấy lô đó gan ngày sắp chạm ngày cực địa thì mới bắt đầu nuôi lô này, thông thường thì gan tối đa của nó thường là: Ngày gan cực đại ± 5 ngày.

Loading...

Chọn khoảng đánh con gì gan miền bắc lâu chưa về

Nếu nuôi lô tô gan thì chọn những những lô gan nằm trong khoảng từ 10 ngày đến 20 ngày, đây là khoảng tối ưu dễ nổ nhất. Khi lô tô gan miền Bắc lên tới 20 ngày thì không nên nuôi mà rình xem khi nào ngày gan chạm cực đại thì mới nắt đầu nuôi. Tức là quay lại mục a đánh.

Một số cách chọn đề gan xổ số miền bắc, lô gan miền Bắc lâu nhất

– Chơi lô gan miền Bắc theo ngày chẵn lẻ: Chọn kết quả của những ngày chẵn hoặc lẻ ghép lại với nhau, kiểm tra nếu thấy lô nào lỳ nhất để nuôi.

– Soi đề gan, lô gan chéo tịnh tiến: chọn con lô lỳ nhất, kiểm tra kết quả ngày trước đó 2 con số liền kề nó hôm trước có ra không, nếu không ra cứ thế soi tiếp cho đến khi gặp 1 con chặn lại. Đánh con chặn đó. Tốt nhất là bạn nên xem trong bảng thống kê lô trong khoảng thời gian sẽ nhìn đơn giản hơn.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Liên kết :