Chém đứt lìa chân vợ trước mặt hai con nhỏ vì nghi bị cắm sừng
524 views

Trên các trang tin tức mới trong ngày của Indonesia, sự việc chém đứa lìa chân vợ đang gây “bão” dư luận bởi sự mạn rợ và không có nhân tính

Putu bị chồng chém đứt bàn chân.

Vì những tin tức vô cớ  mà nghi ngờ vợ ngoại tình

Loading...

Người chồng ám ảnh trong mối nghi ngờ vợ không chung thủy đã cầm dao chém chân vợ ngay trước mặt 2 con nhỏ.

Hành động tàn bạo của người chồng đã để lại nỗi kinh hoàng không chỉ trong gia đình mà cho cả người dân làng Canggu, Bắc Kuta, Badung, Bali, Indonesia. Hai đứa trẻ đang học tiểu học đã phải chứng kiến cảnh cha mẹ tàn sát nhau.

Tintuc247.vn cập nhật, vụ việc xảy ra vào lúc 17h30 ngày 5/9 vừa qua. Người chồng là Kadek Adi Putra (36 tuổi) đã chém đứt chân vợ là Ni Putu Kariani (33 tuổi) bằng con dao phay trong căn nhà thuê của mình.

Hiện trường vụ chồng hành hung vợ.

Nỗi đau để lại, và tạn tật suốt đời

Một lát sau, Kadek cảm thấy hối hận với hành động của mình. Nên đã nhanh chóng đưa vợ đến bệnh viện gần nhà. Tuy nhiên, bàn chân trái chị Putu phải phẫu thuật cắt bỏ đến mắt cá. Chân phải gần như toác ra ở ống chân. Kadek bị bắt không lâu sau đó.

Ông Yudith Satriya Hananta, Cảnh sát trưởng Badung tiết lộ, cảnh sát có mặt tại hiện trường và thu được con dao dài 31cm, cán gỗ dài 15cm. Kadek có thể đối mặt với 10 năm tù vì tội hành hung.

Một người bạn của Putu bày tỏ phẫn nộ: “Tôi vô cùng sốc. Đây là hành vi thô bạo nhất mà tôi từng chứng kiến. Điều tồi tệ nhất là ở Indonesia không có phúc lợi hay hỗ trợ chi phí điều trị của chính phủ với loại thương tích này.

Vụ việc đã khiến Putu không còn khả năng chăm sóc cho 2 đứa con nhỏ. Cô cũng không có tiền để điều trị bệnh. Mua chân giả hay chi phí phục hồi chức năng”. Người bạn này đang tích cực kêu gọi mọi người ủng hộ tiền để giúp đỡ cho Putu.

Loading...

Liên kết :