Bí quyết giữ lửa hôn nhân luôn tươi mới của siêu mẫu Hà Anh
668 views

Tintuc247.vn: Siêu mẫu Hà Anh mặc dù kết hôn  và sinh con khá muộn, nhưng cô lại biết cách vun vén và xây dựng mái ấm gia đình khiến ai cũng ngưỡng mộ. Dưới đây là bí quyết giữ lửa hôn nhân siêu mẫu Hà Anh muốn chia sẻ với các bạn.

1. Luôn giữ bản thân thơm tho, sạch sẽ

Một trong những bí quyết giữ lửa hôn nhân là hãy luôn chú ý giữ cho bản thân luôn thơm tho, sạch sẽ, gọn gàng.Phụ nữ gia đình đừng vì mệt mỏi, bận rộn công việc, hay con cái mà bỏ bê ngoại hình của mình. Bỏ bê ngoại hình đồng nghĩa với việc là bỏ bê tất cả mọi thứ xung quanh mình. Đẹp cho bản thân tự tin, sẽ giúp dẫn tới hạnh phúc bản thân. Và đó là nguyên căn cho sự hấp dẫn đối với người khác phái.  Tình yêu không thể ép buộc và đặc biệt sự hấp dẫn không thể khiên cưỡng.

Bí quyết giữ lửa hôn nhân của siêu mẫu Hà Anh
Bí quyết giữ lửa hôn nhân của siêu mẫu Hà Anh

2. Dành không gian riêng cho nhau khi không có con cái

Dành những khoảng không gian riêng cho nhau, là một trong những bí quyết giữ lửa hôn nhân chị em nên nắm giữ. Dù sinh con xong rất bận rộn, nhưng cũng phải kiến tạo những quãng thời gian riêng để dành cho nhau. Một tuần nên dành thời gian hẹn hò cho nhau như: đi ăn riêng, đi dạo hoặc đi xem phim… dù chỉ là 1 tuần một lần, nó cũng sẽ khiến bạn không quên đi rằng cả hai cũng là người yêu của nhau.

Dành cho nhau những trải nghiệm tình dục thú vị và chất lượng cao hơn. Thay vì nghĩ rằng chuyện ấy được lên lịch thật thiếu lãng mạn, thì bạn hãy xem đó là một sự biến tấu của màn dạo đầu. Bạn nên rèn cho bọn trẻ đi ngủ đúng giờ từ khi còn nhỏ, để hai bạn có thời gian riêng cho nhau.

Một trong những bí quyết giữ lửa hôn nhân là nên dành thời gian, tranh thủ làm “chuyện ấy” Đặc biệt trong giai đoạn mới có em bé thì thời gian và sức lực dành cho chuyện ấy là rất khó khăn. Những cặp vợ chồng duy trì được đời sống tình dục hạnh phúc trong những khoảng thời gian thử thách này đã học được cách “yêu” tranh thủ mà vẫn thỏa mãn được cả hai.

3. Chăm sóc đời sống nội tâm cho nhau

Bí quyết giữ lửa hôn nhân của siêu mẫu Hà Anh
Bí quyết giữ lửa hôn nhân của siêu mẫu Hà Anh

Luôn quan tâm chăm sóc đời sống nội tâm cho nhau, Dù bận rộn mấy, stress đến cỡ nào, cũng đừng quên cố gắng chia sẻ cảm xúc với người bạn đời của mình. Là đàn ông hay đàn bà cũng đều có nhu cầu được quan tâm, thấu hiểu. Các cặp đôi phần lớn gặp vấn đề là do không thể trò chuyện thẳng thắn về cảm xúc của mình với nhau. Nhiều khi họ giữ lại trong lòng những oán trách, dỗi dằn, thậm chí giận dữ. Cần gì, muốn gì, mong mỏi gì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau. Lo sợ điều gì, stress vì điều gì, không muốn điều gì cũng cần phải chia sẻ với nhau”.

Loading...

Với 3 bí quyết trên đây, tin tức giải trí vừa chia sẻ với bạn, hi vọng sẽ giúp bạn giữ lửa cuộc sống hôn nhân luôn bền vững và hạnh phúc nhất.

Loading...

Liên kết :