Bất ngờ khi bác sĩ kết luận chú chó Pug đột tử do sặc nước bọt mà chết
662 views

Tin tức đời sống- pháp luật: Cộng đồng mạng vừa thương chú chó nhỏ tội nghiệp vừa ngạc nhiên với lý do nghe rất kỳ lạ này.
Gần đây, một bạn trẻ đã đăng vào một group mạng xã hội dành cho những người yêu chó Pug hình ảnh một chú chó đã chết kèm theo dòng chia sẻ ”Chú chó Pug nhà mình đang chơi đùa bình thường, tự nhiên em lăn đùng ra chết. Bác sĩ kết luận rằng, nó bị sặc nước bọt mà chết. Có chú chó nhà ai từng bị như vậy chưa ạ?”

Chú chó Pug đột xử do sặc nước bọt

Theo tintuc247.vn cập nhật, mặc dù bạn ấy đã đưa chú cún cưng của mình đến gặp bác sĩ thú y, nhưng chú chó này vẫn không qua khỏi. Qua khám sơ bộ vị bác sĩ thú y này kết luận rằng: “Chú chó chết, có khả năng do sặc nước bọt khí, phế quản đột ngột gây tắc thở – chết ngạt”.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của chú chó Pug

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, những hình ảnh này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra bất ngờ về nguyên nhân cái chết của chú chó này.

Thành viên N.T.N chia sẻ “Chó sặc nước bọt chết ư, mình mới nghe thấy lần đầu”.

Loading...

Thành viên H.T.V chia sẻ “Thật bất ngờ, tại sao lại có thể chết chỉ vì sặc nước bọt được nhỉ?”.

Một vài thành viên có kinh nghiệm nuôi chó Pug đã đưa ra lời khuyên.

Thành viên N.N.N chia sẻ “Bạn thử dốc ngược chú chó lên, nếu không được thì cho Pug đứng thẳng, đầu hơi chúi về phía trước, khum tay vỗ phía sau lưng, giống như khi cấp cứu người bị kẹt dị vật ở khí quản”.

Thành viên H.T.T chia sẻ “Giống chó Pug có mũi ngắn, nên việc hô hấp rất khó khăn, khi thấy chúng có dấu hiệu bất thường thì nên mang đến bác sĩ thú y”.

Loading...

Liên kết :