8x lén lút quan hệ với bé gái mới lớn nhận “trái đắng”
838 views

Đời sống : Dù đã có vợ nhưng Bình vẫn gạ gẫm con gái mới lớn nhà bà chủ quan hệ, sau khi vợ Bình phát hiện mọi chuyện mới vỡ lở, 8x nhận “trái đắng”

Loading...

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 7.7, Công an tỉnh An Giang cho biết, Công an huyện Chợ Mới đã khởi tố bị can Nguyễn Thái Bình (SN 1987, ở huyện Chợ Mới) về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Theo thông tin ban đầu cho biết khoảng tháng 8.2016, Bình cùng vợ của mình đến xin ở nhờ và mở quán nhậu tại nhà bà Phương trú cùng địa phương.

Con ruột của bà Phương là Nguyễn Ngọc Ánh (SN 2002) tham gia phụ giúp vợ chồng Bình buôn bán. Quá trình làm việc, con gái bà Phương nảy sinh tình cảm với Bình.

Nhưng sau một thời gian kinh doanh không thuận lợi, Bình đã nghỉ bán hàng và lên TP.HCM  và vẫn thường xuyên liên lạc với con gái bà Phương.

Tháng 11.2016, trên đường đi từ TP.HCM về quê, Bình điện thoại cho Ánh đến nhà trọ T.N để gặp Bình. Tại đây Bình và Ánh nhiều lần “ân ái” với nhau.

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Một tháng sau, vợ Bình phát hiện chồng và Ánh nhắn tin tình cảm yêu đương với nhau nên đã gọi điện nói cho bà Phương biết. Bà Phương sau đó đã hỏi con gái về mối quan hệ với Bình. Nghe con gái nói bị Bình ép buộc quan hệ tình dục, bà Phương đã tố cáo cơ quan chức năng.

Căn cứ tài liệu điều tra, ngày 3.7, Công an huyện Chợ Mới đã khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam Bình về tội “Giao cấu với trẻ em” để điều tra, xử lý theo quy định.

Loading...

Liên kết :